Hỗ trợ vay ngân hàng

Ngân Hàng ABBank hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ . Với sự nóng lên của thị trường bất động sản toàn Hà Nội nói chung và phía Tây Hà Nội nói riêng thì Vinhouse đang trở thành tâm điểm của “cơn bão” khách hàng tìm mua căn hộ chung cư giá trị khoảng trên dưới 1 tỷ đồng. Hiểu được điều đó, chủ đầu tư Vinhouse đã kết hợp với Ngân hàng An Bình (ABBank) triển khai các gói vay ưu đãi lớn hỗ trợ khách hàng vay vốn.

Để hỗ trợ khách hàng sở hữu căn hộ như ý cũng như giảm thiểu nỗi lo kinh tế cho khách hàng khi mua chung cư Gemek Premium chủ đầu tư liên kết với ngân hàng ABBank đưa ra gói vay ưu đãi với lãi xuất thấp.

Mong muốn mang lại “căn hộ mơ ước trong tầm tay” giúp khách hàng có thể sở hữu được một căn hộ như ý mà không phải lo về gánh nặng tài chính. Tất cả khách hàng mua căn hộ chung cư Gemek Premium không chỉ được hưởng những chính sách linh hoạt về tiến độ thanh toán mà còn được hỗ trợ từ ngân hàng liên kết. ABBank hỗ trợ khách hàng vay vốn mua chung cư Gemek Premium lên đến 70% giá trị căn hộ thời gian vay vốn lên đến 15 năm.

Đặc biệt hơn, khách hàng còn có thể lựa chọn gói vay hỗ trợ như sau:

Gói vay 1: Vay dưới 50% giá trị căn hộ KHÔNG phải chứng minh tài chính

Gói vay 2: Gói vay 0% trong 12 tháng tính theo từng đợt giải ngân (tính từ thời điểm giải ngân ).

Các hỗ trợ khác:

+ Hỗ trợ giải ngân song song từ đợt I.

+ Ân hạn nợ gốc 12 tháng tính từ thời điểm ký hợp đồng.

Nhờ chính sách hỗ trợ cho vay linh hoạt và ưu đãi từ chủ đầu tư, việc sở hữu căn hộ chung cư Gemek Premium giờ đây chỉ trong lòng bàn tay.

===============================

Đơn vị Phân phối độc quyền Dự án Vinhouse

Sàn Giao dịch bất động sản Vinhouse

Số 17 – B15 Khu đô thị Mỹ Đình I, quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Hotline: 0902 0680 068 – Email: manhteatheme@gmail.com